ปลูกผมเทคนิค DHI (DHI Implanter) โดยใช้ปากกานำปลูกในการปลูกผม

ปลูกผมเทคนิค DHI เป็นเทคนิคที่พัฒนาโดยทีมแพทย์ของ The Skin Clinic ร่วมกับแพทย์ที่ได้รับ DHI Certified เป็นการผสมผสานระหว่างเทคนิค Long Hair FUE ซึ่งมีข้อดีคือไม่ต้องโกนผมด้านหลัง ไม่จำเป็นต้องตัดผมสั้นเหมือนเทคนิค FUE ทั่วไป หลังจากทำหัตถการก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีด้วยเทคนิค DHI ซึ่งเป็นเทคนิคที่ใช้ DHI Implanter มาตรฐาน DHI Global วางกราฟต์ผม จุดเด่นคือคุณสามารถควบคุมความลึกได้ ทิศทางของแนวเส้นผมได้แม่นยำช่วยให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ ส่งผลให้ผมที่ขึ้นใหม่มีความคล้ายคลึงกับผมแท้มากที่สุด เป็นเทคนิคที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

ปลูกผม FUE x DHI

ปลูกผมเทคนิคผสมผสานปฏิวัติวงการปลูกผมไทย

การปลูกผม DHI แตกต่างจากการปลูกผมแบบ FUE ธรรมดาทั่วไป (Follicular Unit Extraction) ตรงที่แพทย์จะใช้เครื่องมือเฉพาะที่เรียกว่า ปลูกผมราคา DHI Implanter ในการปักกราฟต์และปลูกผมโดยตรง ซึ่งทำให้สามารถควบคุมความลึก มุม และทิศทางของรากผมได้อย่างแม่นยำ ส่งผลให้เส้นผมที่ปลูกใหม่มีลักษณะใกล้เคียงกับเส้นผมเดิมมากที่สุด และที่สำคัญ DHI Implanter ของเราผลิตและนำเข้าจาก DHI Global มีสิทธิบัตรถูกต้อง 100% จาก DHI Global

เเพทย์ของเรายังได้รับ DHI Certified จากสถาบัน London Hair Restoration Training Academy  เป็นสถาบันการปลูกย้ายเซลล์รากผมระดับโลก  

ทำไมต้องเลือกปลูกผมที่ TSC X DHI

แนวผมแน่น ถี่ ละเอียด มีความเป็นธรรมชาติสูง
เป็นเทคนิค DHI ที่ได้การรับรองจาก DHI Global
ทีมแพทย์อเมริกันบอร์ด ABHRS และแพทย์ที่ได้รับ DHI Certified
เครื่องมือได้รับการจดสิทธิบัตรจาก DHI อย่างถูกต้อง

ปลูกผมเทคนิคไหนดี? FUE+DHI ปลูกผมเทคนิคใหม่ล่าสุด

ผมยาว ปลูกผม DHI ที่ The Skin Clinic แพทย์จะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 6-7 ชั่วโมง ซึ่งอาจขึ้นอยู่กับจำนวนกิ่งที่ปลูก ใช้เวลาไม่ต่างจากการโกน FUE มากนัก เพราะคุณหมอมีความชำนาญสูง และมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ทำให้คนไข้ส่วนใหญ่เลือกปลูกเทคนิค DHI ไม่จำเป็นต้องตัดผมสั้น นอกจากนี้ยังมีการปักผมโดยใช้การปลูกผมในราคา DHI Implanter ที่สามารถควบคุมความลึก ทิศทาง และแนวเส้นผมให้มีความละเอียดสูงได้ ช่วยให้ผมดกดำ แน่น และละเอียด ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ ใกล้เคียงกับแนวเส้นผมดั้งเดิมมากที่สุด

รักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ที่เดียวครบจบทุกเทคนิค!

ปลูกผมเทคนิคไหนดี? คลินิกปลูกผม ปลูกผมกรุงเทพ

ปฏิวัติวงการปลูกผม!! ทีมแพทย์อเมริกันบอร์ด และแพทย์ DHI Certified

DHI Thailand ย้ำความแตกต่างด้วยเทคนิคปลูกผม DHI ของแท้หนึ่งเดียวในไทย ด้วยเครื่องมือ Implanter และอุปกรณ์มาตรฐานระดับโลกที่ได้รับสิทธิบัตรถูกต้อง 100% จาก DHI Global พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรอง DHI Certified Surgeons ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนการรักษาจะเป็นไปตามมาตรฐานสากล ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และโรงพยาบาลระดับสากล มั่นใจได้ในผลลัพธ์และความปลอดภัยสูงสุด

The Skin Clinic มีเทคนิคการรักษาผมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปลูกผม การรักษาผมร่วง หรือการดูแลเส้นผมทั้งแบบปลูกผม และไม่ต้องปลูกผม เช่น FRM Anti-Hair-Hair Loss, ALMINano Fat, Rigenera, ปลูกผม FUE, ปลูกผม DHI, ปลูกผม Long hair FUE ปลูกผมแบบไม่ต้องโกน

ขั้นตอนการปลูกผมด้วยเทคนิค FUE + DHI Implanter

ปลูกผมราคา

1. ทำการฉีดยาชาบริเวณศีรษะ

แพทย์จะทำการฉีดยาชาเข้าไปบริเวณที่ต้องการแล้วทิ้งไว้ให้ยาออกฤทธิ์ เพื่อเตรียมการเจาะกราฟผม

2. เจาะกราฟต์เทคนิค Long Hair FUI

แพทย์ทำการเจาะกราฟต์โดยใช้เครื่องเจาะชนิดพิเศษเพื่อปลูกผมแบบ Long Hair DHI ได้กราฟต์ผมที่ยาวทันที ทำให้หมอสามารถเรียทิศทาง และความโค้งผมได้ทันทีขณะทำ

3. นำกราฟต์ผมที่ได้แช่น้ำยา ATP

น้ำยา ATP ซึ่งเป็นสารให้พลังงานแก่เซลล์รากผม เปรียบเสมือนการเพิ่มสารอาหารให้กับเส้นผม เพื่อช่วยให้ผลลัพธ์จากการปลูกผมดียิ่งขึ้นไปอีก

4. ปักกราฟต์ผมด้วย DHI Implanter

แพทย์จะนำกราฟต์ผมที่ได้ไปปักยังบริเวณที่กำหนดไว้ โดยใช้ DHI Implanter ที่ได้มาตรฐานจาก DHI Global

ทำไมต้องปลูกผมเทคนิค DHI Original?

ปลูกผม DHI
ปลูกผม FUE+เทคนิค DHI แพทย์ได้รับ DHI Certified

ปลูกผมเทคนิคไหนดี? ปลูกผม FUE+DHI Implanter

แพทย์ปลูกย้ายเซลล์รากผมอเมริกันบอร์ด และเเพทย์ DHI Certified
"เพราะการปลูกผมคือการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ปลูกผมราคา คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณมีปัญหาเส้นผมหรือไม่? วิธีไหนที่เหมาะสมในการรักษากับคุณ!" ร่วมหาคำตอบกันได้ที่ The Skin Clinic ศูนย์ปลูกผมยาว Long Hair Center
หมอท๊อป นพ.ณัทธร นฤปเวศม์
Dr.Top
The Skin Clini

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและความมั่นใจในทุกขั้นตอนการปลูกผม เลือก DHI Thailand

ปลูกผม DHI กับ FUE ต่างกันอย่างไร

ปลูกผมเทคนิค DHI Original

ปลูกผมเทคนิค DHI ที่ต่างจากการปลูกผมเทคนิค DHI แบบทั่วไป เพราะเทคนิค DHI จะใช้เครื่องมือพิเศษ “DHI Implanter ที่ผลิตและนำเข้าจาก DHI Global” มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 มม. หรือน้อยกว่า ช่วยให้สามารถควบคุมความลึก มุม และทิศทางของรากผมได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้ได้แนวเส้นผมที่เป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัดหรือสร้างรอยแผลเป็น 

The Skin Clinic x DHI Thailand
ยังได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องจาก DHI Global แห่งเดียวในประเทศไทย ศูนย์ปลูกผม DHI Thailand โรงพยาบาลปลูกผม

ปลูกผม DHI (Direct Hair Implantation)

"ที่สุดแห่งนวัตกรรมปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ! ปลูกผมเทคนิค Long Hair DHI"
เฉพาะลงทะเบียนรับโปรโมชั่น

ปลูกผมเทคนิค DHI Implanter ราคารีวิวเพียง 99,000 บาท

จากราคาปกติ 150,000 บ. สงวนสิทธิ์โปรเฉพาะลงทะเบียนเท่านั้น
✅ ฟรี t ยากิน ยาทาฟรี
✅ มีรับประกันหลังทำ
✅ พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี
✅ โดยทีมแพทย์อเมริกันบอร์ด และเเพทย์ DHI Certified
✅ มีผ่อน 0% รีวิวคนไข้มากกว่า 10,000 เคส
ปลูกผมโรงพยาบาล ปรึกษาแพทย์ฟรีก่อนทำทุกเคส
ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง!